หัวเว่ย ประกาศวางจำหน่าย HUAWEI Band 4e ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในราคาเพียง 799 บาท ทั้งทางเว็บไซต์ HUAWEI Online Store, Shopee และ Lazada

HUAWEI Band 4e สมาร์ทแบนด์อัจฉริยะน้องใหม่จากหัวเว่ย วัดค่าอย่างแม่นยำ พร้อมแบตอึดนานกว่า 2 สัปดาห์ ราคา 799 บาท

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ต้อนรับปีใหม่ด้วยแก็ดเจ็ตล่าสุดจากผลิตภัณฑ์กลุ่มอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ (Wearables) ประกาศวางจำหน่าย HUAWEI Band 4e ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในราคาเพียง 799 บาท เท่านั้น พร้อมให้จับจองเป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันที่ 29 มกราคม 2564 เป็นต้นไป ทั้งทางเว็บไซต์ HUAWEI Online Store, Shopee และ Lazada

Band 4e เป็นสมาร์ทแบนด์อัจฉริยะที่อัดแน่นด้วยฟังก์ชันมากมาย ตอบโจทย์สายสปอร์ตเต็มที่ เพราะมาพร้อมการวัดค่าที่แม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง การเล่นบาสเก็ตบอล หรือกีฬายอดฮิตอื่นๆ รวมถึงความสามารถในการติดตามและวิเคราะห์ข้อมูลสุขภาพและกิจวัตรประจำวัน เช่น ติดตามการนอนหลับ โหมดห้ามรบกวน แจ้งเตือนข้อความและสายเรียกเข้า พร้อมยังมีโหมดค้นหาสมาร์ทโฟน Find my phone แถมยังเอาใจสายสุขภาพและสายแอคทีฟทุกสไตล์กันแบบสุดๆ ด้วยสองสี สองลุค ทั้งน่ารักสดใสกับสี Mineral Red แดงอมชมพู เหมาะกับการแต่งตัวสไตล์ร่าเริง และลุคคูลๆ กับสี Graphite Black ชวนให้นึกถึงมาดเท่สุขุม ยิ่งไปกว่านั้นยังมาพร้อมแบตเตอรี่สุดทนทานที่ใช้ได้นานถึง 2 สัปดาห์

โดดเด่นด้วยความสามารถในการวัดค่าที่ละเอียดและแม่นยำ เพราะมีเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวถึง 6 แกน พร้อมตัวชี้วัดคุณภาพการวิ่งถึง 9 แบบ ซึ่งวิเคราะห์ลึกไปถึงความยาวของการก้าวขา ลักษณะการลงเท้าระหว่างวิ่ง แรงกระทบจากการลงเท้า เป็นต้น ทำให้ทราบข้อมูลครบทุกมิติ นอกจากนั้นยังมีโหมดกีฬาที่เยี่ยมยอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกีฬาบาสเก็ตบอล เพราะสมาร์ทแบนด์รุ่นนี้สามารถวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆ ได้ครบถ้วน เพื่อการพัฒนาตนเองของผู้เล่น ไม่ว่าจะเป็นค่าพื้นฐานอย่างระยะเวลา การเคลื่อนไหว ระยะทาง ความเร่ง รวมไปถึงค่าเพิ่มเติมอย่างการวิ่งเพื่อทำความเร็ว (sprinting) และความแข็งแรงของร่างกายส่วนล่าง อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบข้อมูลการกระโดดสูง เพื่อนำไปพัฒนาการเล่นบาสเก็ตบอลได้อย่างมืออาชีพด้วย ซึ่งรายละเอียดทั้งหมดจะไปแสดงผลบนแอปพลิเคชัน HUAWEI Health นั่นเอง

อีกหนึ่งความยอดเยี่ยมคือ ดีไซน์ที่โมเดิร์น แต่ทนทาน สวมใส่สบาย โดยออกแบบวัสดุมาสำหรับสายออกกำลังกายโดยเฉพาะ ทำให้มีความคล่องตัวสูง น้ำหนักเบา แถมสามารถปรับเปลี่ยนการสวมใส่ได้ 2 โหมด คือนอกจากการสวมข้อมือปกติด้วยการใช้งานแบบ Wrist mode แล้ว ยังสามารถเปลี่ยนไปติดที่รองเท้าด้วยอุปกรณ์เสริมที่แถมมาให้อย่าง Shoe Buckle และปรับไปใช้งาน Foot mode ได้อัตโนมัติเพื่อติดตามการเคลื่อนไหวให้แม่นยำยิ่งขึ้นอีกด้วย เหมาะสำหรับการมอนิเตอร์หรือตรวจจับข้อมูลการวิ่งและการเล่นบอสเก็ตบอล หรือสามารถเปลี่ยนโหมดได้ผ่านแอปพลิเคชัน HUAWEI Health นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับคุณสมบัติกันน้ำได้ที่ระดับ 5 ATM หรือ 50 เมตร จึงสามารถสวมใส่ขณะว่ายน้ำได้

Band 4e รองรับการใช้งานทั้งระบบปฏิบัติการ Android 4.4 หรือใหม่กว่าและ iOS 9.0 หรือใหม่กว่า (ยกเว้นโหมด Basketball ที่ระบบ iOS ไม่สามารถใช้งานได้) วางจำหน่ายในประเทศไทยทั้งสองสีคือ Mineral Red และ Graphite Black ตอบโจทย์ทั้งลุคสดใสและเท่สุขุม

สามารถเป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันที่ 29 มกราคมนี้เป็นต้นไป โดยสั่งซื้อผ่านทาง เว็บไซต์ HUAWEI Online Store, Shopee และ Lazada

Mi Fan Festival 2021