วิธีปิดไม่ให้เพื่อนเห็น Follow ของเราบน LINE Timeline

แอปพลิเคชัน LINE ได้มีการอัปเกรดเวอร์ชันทำให้เพื่อนๆ ในไลน์สามารถเห็นได้ว่าเราไป Follow ของใครไว้บ้าง และบางท่านที่ไม่อยากให้คนอื่นมาเห็นนั้น The All Apps ก็มีวิธีปิดไม่ให้เพื่อนเห็น Follow ของเราบน LINE Timeline มาฝาก

วิธีปิดไม่ให้เพื่อนมองเห็น Follow ของเราใน LINE Timeline

วิธีปิดไม่ให้เพื่อนเห็น Follow ของเราบน LINE Timeline
  • เข้าไปที่ ตั้งค่า (Settings) และไปที่ ไทม์ไลน์ (Timeline)
  • จากนั้นไปที่ ตั้งค่าการติดตาม (Follow settings)
  • ทำการปิด แสดงข้อมูลการติดตาม (Show follow info) และถ้าหากไม่ต้องการให้คนอื่นมา Follow เรา ก็ทำการปิด อนุญาตให้ติดตาม (Allow follows)

เพียงเท่านี้ คนอื่นๆ หรือเพื่อนๆ ในไลน์ของเราก็ไม่เห็นว่าเราไป Follow ใครไว้แล้ว แต่ถ้าใครที่ปิดการแสดงผลนี้ไปแล้วค่อนข้างมีพิรุธ อันนี้ก็ช่วยไม่ได้แล้วนะ 😀

ส่วนใครที่ยังไม่เห็นฟีเจอร์ Follow นี้ ก็ให้ทำการอัพเดทเวอร์ชันเป็นเวอร์ชันล่าสุดดูนะครับ เพราะตอนนี้สามารถใช้งานได้ทั้ง Android และ iOS เลย

สามารถติดตามทิปและเทคนิคการใช้แอปพลิเคชันไลน์ได้ที่นี่ LINE Tips and Tricks และอย่าลืมกดไลค์เพจ The All Apps สำหรับติดตามข่าวสารและทิป เทคนิคดีๆ แบบนี้

Mi Fan Festival 2021