เร็วๆ นี้จะได้พบกับ Farm It! เกมแนวทำฟาร์มพร้อมมินิเกมสำหรับเก็บของสำหรับสร้างและตกแต่งฟาร์มจาก Tummy Games นักพัฒนาอินดี้จากเซอร์เบียบน Apple Arcade

Farm It! จาก Tummy Games เตรียมลงใน Apple Arcade เร็วๆ นี้

เป็นเกมสร้างสุดยอดฟาร์มในฝันในเกมแสนน่ารักที่ทำความเข้าใจและเล่นได้ง่ายๆ ด้วยการลงมือเตรียมดิน เลือกเมล็ดพันธุ์ที่จะปลูก จากนั้นเก็บเกี่ยวและขนส่งผลิตผลในเกมการผจญภัยในฟาร์มอันแสนสนุก นอกจากนี้ ผู้เล่นยังจะได้โต้ตอบกับตัวละครและสัตว์ในเกมแสนน่ารัก ปลดล็อคของใหม่ๆ ผ่านทางมินิเกมที่น่าตื่นเต้นมากมาย เพื่อตกแต่งบ้านไร่ได้ตามที่ต้องการ 

Farm It! เกมแนวทำฟาร์มจะพร้อมให้เล่นบน Apple Arcade เร็วๆ นี้
Farm It! เกมแนวทำฟาร์มจะพร้อมให้เล่นบน Apple Arcade เร็วๆ นี้
Farm It! เกมแนวทำฟาร์มจะพร้อมให้เล่นบน Apple Arcade เร็วๆ นี้

และบน Apple Arcade มีการอัปเดตสำหรับเกมยอดฮิตสองเกมที่จะให้คุณฟันฝ่าสู่ชัยชนะ Samurai Jack: Battle Through Time และ Slash Quest! 

  • Samurai Jack: Battle Through Time: ในการอัพเดทล่าสุดนี้ สวมบทบาทเป็น Samurai Jack นักรบผู้ยิ่งใหญ่พร้อมดาบคาตานะคู่ใจเพื่อฟาดฟันในโหมดเกมใหม่สองโหมด ได้แก่ Aku’s Wrath และ One Cut ในโหมด One Cut ทั้ง Jack และศัตรูทุกตัวจะตายหลังจากโดนโจมตีเพียงครั้งเดียว การป้องกันและการหลบหลีกจึงเป็นสิ่งสำคัญ ส่วนโหมด Aku’s Wrath จะสามารถเล่นได้หลังจากจบโหมด Story Classic โดยในโหมดนี้ Jack จะตายอย่างถาวร และผู้เล่นจะต้องเริ่มเล่นเกมใหม่ตั้งแต่ต้น 
  • Slash Quest!: การอัพเดทล่าสุดนี้มาพร้อมกับมินิเกมและของตกแต่งใหม่ๆ ตลอดการผจญภัยในดินแดนห่างไกลที่ผู้เล่นต้องต่อสู้ด้วยดาบที่จะมีขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ผู้เล่นสามารถคุยกับ Bobby และ Gardener ในแคมป์เพื่อดูการท้าทายใหม่ๆ ที่พวกเขาเตรียมไว้ให้ 
Mi Fan Festival 2021