ในยุคสมัยนี้คนเรามักจะพกอุปกรณ์ที่ชาร์จได้มากว่า 1 ชิ้น ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน, หูฟังไร้สาย, เครื่องเล่นเกมต่างๆ ทำให้เวลาชาร์จปลั๊กไฟอาจจะไม่เพียงพอ วันนี้เราขอแนะนำ CHOETECH 55W Multi-Port USB Charger สเตชั่นชาร์จอุปกรณ์ต่างๆ พร้อมกันได้สูงสุด 6 อุปกรณ์ ประกอบไปด้วย USB-C จำนวน 2 พอร์ต และ USB จำนวน 4 พอร์ต

CHOETECH เป็นบริษัทที่มาจากการรวมตัวระหว่างทีม Reseach & Development, ฝ่ายขายและฝ่ายบริการเกี่ยวกับเทคโนโลยี Wireless Charger, สายชาร์จ, แท่นชาร์จ, หูฟัง และอุปกรณ์เสริมมือถือต่างๆ จดทะเบียนและก่อตั้งบริษัทขึ้นเมื่อปี 2013 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

สเตชั่นชาร์จไฟ CHOETECH 55W Multi-Port USB Charger ชาร์จได้พร้อมกันสูงสุด 6 อุปกรณ์

CHOETECH
รีวิว CHOETECH 55W Multi-Port USB Charger ชาร์จไฟได้สูงสุด 6 อุปกรณ์

ในชุดจัดจำหน่ายจะประกอบไปด้วยสเตชั่นชาร์จโมเดล TC42C จำนวน 6 พอร์ต, แท่นวาง, สายชาร์จ USB-C to USB-C และสายชาร์จไฟใช้งานกับสเตชั่นความยาว 1.5 เมตร

รีวิว CHOETECH 55W Multi-Port USB Charger ชาร์จไฟได้สูงสุด 6 อุปกรณ์

ตัวสเตชั่นจะมีพอร์ต USB-C มาให้ใช้งาน 2 พอร์ต และ USB อีก 4 พอร์ต มาพร้อมแท่นวางสำหรับตั้งตัวสเตชั่นให้ตรงขึ้นเพื่อประหยัดพื้นที่บนโต๊ะทำงานและให้ดูเป็นระเบียบเรียบร้อยมากขึ้น พร้อมกับมีไฟ LED สีฟ้าเพือบอกสถานะว่ามีไฟเข้า พร้อมสำหรับการชาร์จ และไฟนี้จะไม่สว่างมาก ไม่รบกวนสายตาในตอนกลางคืน

การจ่ายไฟนั้น พอร์ต USB-C จะจ่ายไฟสูงสุดที่ 3A รองรับการชาร์จแบบ PD, Fast Charging สำหรับอุปกรณ์ที่รองรับ ใช้งานชาร์จไฟให้กับ MacBook ได้ และพอร์ต USB จะจ่ายไฟสูงสุดที่ 2.4A ใช้งานกับแท็บเล็ต, สมาร์ทโฟน และอุปกรณ์ต่างๆ ได้เลย

ภายในจะมีชิปสำหรับควบคุมเรื่องความปลอดภัย มีการควบคุมอุณหภูมิในการชาร์จไม่ให้ร้อนมากจนเกินไป (อุณหภูมิระหว่างชาร์จหากร้อนมาก จะส่งผลเสียต่อแบตเตอรี่ ทำให้เสื่อมเร็วขึ้นได้), ระบบตัดไฟเมื่อชาร์จเต็ม, ระบบป้องกันกระแสไฟฟ้าลัดวงจร, ระบบป้องกันกระแสไฟเข้าเกิน รวมถึงวัสดุที่นำมาใช้งานก็เป็นแบบไม่ติดไฟอีกด้วย เท่าที่ลองใช้งานชาร์จพร้อมๆ กันหลายอุปกรณ์ ตัวสเตชั่นก็ไม่ได้ร้อนมาก ถือว่าควบคุมความร้อนได้ดีเลย

สรุป

CHOETECH 55W Multi-Port USB Charger สเตชั่นชาร์จอุปกรณ์ต่างๆ พร้อมกันได้สูงสุด 6 อุปกรณ์ ประกอบไปด้วย USB-C จำนวน 2 พอร์ต และ USB จำนวน 4 พอร์ต

ถือว่ามอบความสะดวกในการใช้งานในการชาร์จไฟพร้อมๆ กันได้ และอุปกรณ์ที่เป็นพอร์ต USB-C ก็รองรับ Fast Charging สามารถใช้งานชาร์จเร็วได้ ใครที่มีอุปกรณ์เยอะๆ บอกได้ว่ามีสเตชั่นนี้อันเดียวจบเลย อีกทั้งยังพกพาง่าย ใส่กระเป๋าเดินทางไปต่างประเทศก็พกหัวแปลงแค่อันเดียว ที่เหลือก็ชาร์จผ่านสเตชั่นนี้ได้เลย อีกทั้งยังมีราคาไม่แพง $32.47 หรือประมาณ 1,000 กว่าบาทเท่านั้น

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถสั่งซื้อได้ที่ https://ichoetech.com/collections/usb-charger/products/usb-type-c-charger-for-nexus-5x-6p-choetech-55watt-multi-usb-charging-station-with-holder-for-iphone-mobile-phone-chargers และเราก็มีโค้ด GRCT05EY มาให้ ลดเหลือ $22 เหลือประมาณ 700 บาทเท่านั้น รวมค่าส่งมาประเทศไทยแล้ว

จอง iPhone 12 และ iPhone 12 mini สีม่วง