ยุคสมัยนี้ผู้คนพกพาสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เสริมที่ต้องชาร์จมากกว่า 2-3 ชิ้นกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นหูฟัง, พาวเวอร์แบงค์ ซึ่งเวลาชาร์จก็คงต้องพกพาอะแดปเตอร์สำหรับชาร์จกันไปไม่น้อยเลย ซึ่งจะดีแค่ไหนหากเราพกแค่อะแดปเตอร์ชิ้นเดียวแล้วสามารถชาร์จได้หลายอุปกรณ์ อีกทั้งยังรองรับการชาร์จเร็วอีกด้วย วันนี้ The All Apps จะมาแนะนำ Budi อะแดปเตอร์ชาร์จเร็ว 3.0 พร้อม USB จำนวน 3 พอร์ต ชาร์จพร้อมกันได้ถึง 3 อุปกรณ์มาฝาก

Budi อะแดปเตอร์ชาร์จเร็ว 3.0

Budi อาจจะเป็นแบรนด์ที่คนไทยไม่ค่อยคุ้นหูนัก เพราะเพิ่งจะเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยได้ไม่นาน แต่ Budi นี้เป็นผู้นำด้านอะแดปเตอร์และอุปกรณ์ชาร์จไฟ (สายชาร์จ อุปกรณ์ชาร์จในรถยนต์ ในบ้าน) วางจำหน่ายทั่วโลกภายใต้มาตรฐานสากลมานานกว่า 9 ปี

Budi อะแดปเตอร์ชาร์จเร็ว 3.0

Budi มี USB 3 พอร์ต ชาร์จพร้อมกันได้ถึง 3 อุปกรณ์

สำหรับอะแดปเตอร์ของ Budi นี้จะมาพร้อมกับ USB จำนวน 3 พอร์ต โดยมี 1 พอร์ต (สีส้ม) จะรองรับการชาร์จเร็ว Quick charge 3.0 (5V 2.5A) และอีก 2 พอร์ต สามารถจ่ายไฟได้สูงสุด 2.4A (5V 2.4A) ผลิตจากวัสดุ ABS มีความแข็งแรงและทนความร้อนสูง ซึ่งพอได้สัมผัสแล้วก็ให้ความรู็สึกดี มีคุณภาพ

ขาปลั๊กพับเก็บได้

ขาปลั๊กสามารถพับเก็บได้ เหมาะสำหรับคนที่เดินทางบ่อยๆ พกพาง่าย ใส่กระเป๋าได้ง่าย ซึ่งขนาดอะแดปเตอร์ก็ไม่ได้มีขนาดใหญ่มากนัก อีกทั้งยังมีมาตรฐาน ISO1400:2015 Certificate No. 10134400E, ISO9001:2015 Certificate No.10134400Q รับรองมาตรฐานความปลอดภัยโดย CE,FCC,ROHS

เริ่มทดลองชาร์จไฟกับ Nokia 8.1 ที่รองรับการชาร์จเร็ว Quick Charge 3.0 (18W) กับพอร์ตชาร์จเร็ว ตรวจสอบด้วยเครื่อง Electron Energy Meter ผลปรากฏว่าสามารถชาร์จไฟได้ 18W จริงๆ ซึ่งการชาร์จเร็วแบบนี้นอกจากตัวสมาร์ทโฟนจะต้องรองรับแล้ว สายชาร์จก็ต้องรองรับเช่นเดียวกัน ดังนั้นการใช้สายชาร์จควรใช้กับอุปกรณ์ที่ให้มากล่องชุดจัดจำหน่าย หรือใช้สายที่รองรับชาร์จเร็วนั่นเอง

ชาร์จกับพอร์ตชาร์จเร็วและพอร์ตธรรมดาพร้อมกัน (ชาร์จ Nokia 8.1 + iPhone 6) ไฟก็วิ่งที่ประมาณ 24W และเมื่อลองชาร์จกับพอร์ตธรรมดาพร้อมกัน 2 พอร์ต ก็ได้ที่ประมาณ 12W

ชาร์จพร้อมกันทั้ง 3 พอร์ต (ชาร์จ Nokia 8.1 + iPhone 6 + หูฟังไร้สาย MPOW 059) ก็จะได้ประมาณ 24W เหมือนกับตอนชาร์จเร็วและพอร์ตธรรมดา เนื่องจากตัว Budi นั้นไม่ต้องการให้มีการใช้ไฟเกินด้วย และเมื่อชาร์จไฟให้กับเครื่องที่แบตเตอรี่หมดทุกอุปกรณ์ ตัวอะแดปเตอร์ก็จะอุ่นๆ เล็กน้อย ไม่ได้มีความร้อนมาก

สรุป

Budi อะแดปเตอร์ชาร์จเร็ว 3.0

Budi อะแดปเตอร์ชาร์จเร็ว 3.0 พร้อม USB จำนวน 3 พอร์ต ถือว่าเป็นอะแดปเตอร์ชาร์จเร็วที่สามารถจ่ายไฟได้ตรงตามสเปก มีรูปร่างขนาดพกพาสะดวก ขาปลั๊กพับเก็บได้ ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเราไม่ต้องพกอะแดปเตอร์มากมายในเวลาเดินทาง อีกทั้งยังมีราคาไม่แพง ใครที่กำลังมองหาอะแดปเตอร์ไว้ใช้งานกับอุปกรณ์ของตัวเองเพื่อที่จะได้ไม่ต้องพกหลายชิ้น อะแดปเตอร์ของ Budi ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

Budi มีวางจำหน่ายที่ 7-11 ทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ ได้ที่ Lazada หรือ Shopee เช็คราคาดีที่สุดได้จากลิงค์ด้านล่าง


Mi Fan Festival 2021